Bài thuốc bổ thận ngâm rượu dành cho các quý ông

Nam giới luôn cần sự dũng mãnh và thể hiện bản lĩnh trước phụ nữ, nhất là trong sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên,ngày nay nhiều phái mạnh lại gặp các vấn đề hết sức nhạy cảm và khó khăn khi bị mắc các bệnh về thận, suy giảm chức năng thận, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng. Chính vì thế, họ rất cần một bài thuốc để có thể lấy lại phong độ của mình.

Rượu ngâm từ lâu được biết đến như một phương thuốc chữa trị cho các bệnh về thận và có tác dụng bổ thận rất tốt. Các bài thuốc bổ thận ngâm rượu cũng rất hiệu quả và là “ trợ thủ đắc lực”  cho phái mạnh.

Rượu ngâm rất tốt cho nam giới

Dưới đây là 2 bài thuốc bổ thận ngâm rượu đặc biệt hiệu quả trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

bài thuốc bổ thận ngâm rượu

Bài thuốc thứ nhất: Rượu “  ba kích”  bổ thận

Nguyên liệu:

 • 2 lít rượu
 • 18g ngưu tất
 • 27g khương hoạt
 • 18g thạch hộc
 • 20g đương quy
 • 27g sinh khương
 • 2g hạt tiêu

Cách làm:

Với các nguyên liệu trên, các vị thuốc thì ta mang dã nát rồi cho vào bình, sau đó cho rượu vào và đậy kín rồi đun trong vòng 1 giờ. Sau khi đun xong  thì ngâm vào nước lạnh cho hỗn hợp nguội đi. Với bài thuốc này,một ngày uống 3 lần, mỗi lần chỉ tầm 15 đến 20 ml. Không chỉ là một bài thuốc bổ thận ngâm rượu, bài thuốc này còn giúp lưu thông mạch máu, trị đau mỏi xương khớp, ứ bụng đầy hơi…

Bài thuốc thứ hai: Kỉ cúc điều nguyên tửu

Nguyên liệu:

 • Câu kỉ tử 90g
 • Ba kích bỏ lõi 90g
 • Cam cúc hoa 90g
 • Nhục thung dung 90g

Cách làm:

Các vị thuốc trên đem tán thành bột rồi ngâm với rượu trong vòng 7 ngày, sau đó cho thêm khoảng 3 lít nước sôi để nguội. Với bài thuốc này, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 đến 2 ly nhỏ trước khi ăn hoặc lúc đói. Ngoài tác dụng bổ thận, bài thuốc này còn giúp điều hòa khí huyết, làm sáng mắt,giảm đau xương khớp, hạ nguyên hư lạnh.

Các bài thuốc giúp phái mạnh tự tin hơn
Các bài thuốc giúp phái mạnh tự tin hơn

Trên đây là 2 bài thuốc bổ thận rượu ngâm vô cùng hiệu quả dành cho nam giới. Với hai bài thuốc này, phái mạnh sẽ tìm lại được bản lĩnh đàn ông và sự mạnh mẽ của mình, giúp cho nam giới tự tin hơn, làm cho đời sống sinh hoạt vợ chồng luôn hạnh phúc viên mãn, xây đắp hạnh phúc gia đình. Không chỉ có vậy, 2 bài thuốc trên còn giúp tăng cường sức khỏe, trị các bệnh về xương khớp, làm lưu thông mạch máu và giải một số bệnh vô cùng hiệu quả. Có thể nói rượu ba kích và kỷ cúc điều nguyên tửu là hai bài thuốc bổ thận ngâm rượu mà các ông chồng hay phái mạnh nên biết đến để luôn luôn là người hùng trong mắt vợ. Với hai bài thuốc này, nam giới sẽ không phải lo về các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay kéo dài cuộc vui không lâu… Kết hợp với uống rượu ngâm, phái mạnh cũng cần phải tích cực luyện tập, rèn luyện cơ thể, ăn uống ngủ nghỉ hợp lí, tránh dùng các chất kích thích có hại cho sức khỏe để cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn.

Trả lời