Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng gì đối với nam giới

Đông trùng hạ thảo là sản phẩm mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe người tiêu dùng. Với độ cao, môi trường, thời tiết phù hợp, rượu đông trùng hạ thảo có những giá trị nguyên chất cực tốt, nhất là cho sức khỏe nam giới.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng gì đối với nam giới

Đối với nam giới, đông trùng hạ thảo có tác dụng chính là hỗ trợ cải thiện đời sống tình dục. Điều này vốn đã được các chuyên gia y học chứng minh từ rất nhiều năm về trước.

Thông thường, thảo dược này thường dùng để ngâm rượu cho nam giới. Bởi vậy, đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng gì đối với nam giới thì còn phụ thuộc khá nhiều vào công dụng của rượu đông trùng hạ thảo.

Dù nổi tiếng là dược liệu không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng, thế nhưng những tác dụng của loại thảo dược này không phải người tiêu dùng nào cũng có thể biết hết tất cả. Cụ thể, hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn về vấn đề đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng gì.

Tăng cường sinh lý

Đây là ưu điểm được nam giới quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, không chỉ giúp hỗ trợ tăng cường sinh lí cho nam giới, mà đông trùng hạ thảo còn tốt cho nữ giới.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng vô cùng tốt trong việc tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Cụ thể, đối với các đấng mày râu thì việc nhâm nhi những ly rượu ngâm đông trùng hạ thảo không chỉ đơn giản là một thức uống bình thường mà tuyệt vời hơn, nó còn là một phương thuốc điều trị triệu chứng bệnh yếu sinh lí. Còn đối với phụ nữ thì việc sử dụng loại rượu ngâm này cũng rất tốt cho sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống sinh lí vợ chồng.

Tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường miễn dịch, bồi bổ sức đề kháng. Điều này giúp người sử dụng có thể bảo vệ cơ thể của mình trước những tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Chữa nhiều loại bệnh

Việc uống rượu ngâm đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn điều trị được các loại bệnh lý về thận, gan, phổi, tim mạch, tiểu đường như:

Phục hồi chức năng thận.

Ổn định hệ tuần hoàn tim.

Điều chỉnh lượng máu,….

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm

Cách làm:

Nhân sâm thái lát hoặc để nguyên củ, hai lượng bằng nhau.

Đổ thêm rượu trắng vào ngâm, nếu rượu nếp càng ngon.

Sau 20 ngày có thể uống được, rượu càng đặc thì hương vị càng đậm đà.

Công dụng:

Giúp bổ thận, tráng dương.

Tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

Phòng ngừa bệnh tật, tim mạch, điều trị các bệnh về huyết áp, tiểu đường

 

Rượu lộc nhung trùng thảo

Cách làm:

Nhung hươu tươi hoặc nhung hươu thái lát, cạo sạch lông khoảng 20gam.

Đông trùng hạ thảo 90 gam ngâm trong 1.5 lít rượu.

Khoảng 15 ngày sau có thể dùng được.

Công dụng:

Bổ thận tráng dương, sinh tinh.

Mạnh gân cốt, tăng cường ham muốn, ích tính.

Dưỡng huyết, tốt cho người bị thiếu máu, suy nhược.

Rượu kỷ tử trùng thảo

Cách làm: Kỷ tử 30 gam, đông trùng hạ thảo 30gam. Ngâm trong 0.5 lít rượu trắng.

Công dụng: Bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường ham muốn, sinh tinh, bổ thận.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu mang đến nhiều tác dụng cho người dùng. Tuy nhiên, không nên sử dụng rượu đông trùng hạ thảo quá liều lượng. Mỗi lần dùng chỉ nên sử dụng khoảng 1 – 2 chén ( khoảng 30ml – 50ml) vào mỗi bữa ăn mới mang đến hiệu quả cao đối với sức khỏe.

Bài viết liên quan:

Trả lời