3 loại thực phẩm giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lức phái mạnh

Nhu cầu tâm sinh lý của con người luôn được quan tâm, chính vì vậy mà các đấng mày râu luôn mong muốn tìm được cho mình một bài thuốc bổ thận tráng dương công hiệu và chi phí vừa phải.

Hầu hết mọi người đều chỉ tập trung tìm kiếm các loại thuốc Tây y, trong khi lãng quên đi những loại thực phẩm rất gần gũi trong cuộc sống nhưng mang trong đó loại thần dược, giúp  giải quyết các vấn đề gặp phải ở nhiều nam giới. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 loại thực phẩm giúp bổ thận tráng dương vô dùng hiệu quả.

1. Hành tây:

là loại thực phẩm có chứa chất kích dục mạnh, và được biết đến với tên gọi Viagra trắng, loại thực phẩm tự nhiên mang công dụng tốt nhất cho nam giới bị yếu sinh lý.

Hành tây làm thuốc bổ thận tráng dương

Hành tây có thể được chế biến theo kiểu ngâm dấm hoặc trộn với cật lợn xào lên, ăn nóng. Đây đều là những món ăn bổ dưỡng, không những thế, còn giúp tăng bản lĩnh đàn ông cho nhiều nam giới.

2. Cá ngựa:

Là thực phẩm bổ thận tráng dương được biết đến nhiều nhất. Ngoài ra loại thực phẩm này còn giúp chữa đau bụng, suy mòn, trị chứng khó đẻ ở thai phụ. Cá ngựa sấy khô hoặc làm thuốc sắc, bột đều mang lại giá trị cao trong việc bồi bổ sức khỏe nam giới.

Cá ngựa làm thuốc bổ thận tráng dương

3. Quýt:

Loại nguyên liệu gần gũi, dế kiếm hàng ngày, giúp tăng cường khả năng sinh lý của đàn ông. Đối với quýt, có rất nhiều cách để chế biến và sử dụng như lá quýt, vỏ quýt, quả quýt. Gần như tất cả mọi loại nguyên liệu chỉ cần biết chế biến đều có thể trở thành bài thuoc bo than trang duong hiệu quả.

quả quýt giúp bổ thận tráng dương

Với quả quýt khô bạn có thể cho trộn cùng hạt dẻ, táo, mật táo, chuối, đường trộn chung thâm nước nấu cho đến khi đặc quánh dùng kết hợp trong bữa ăn hàng ngày. Trong một ngày có thể ăn làm 3 bữa vào ba bữa cơm chính giúp dưỡng huyết an thần, kiện ích não trí, bổ tâm kiện tỳ, tăng cường sinh lực

Ngoài ra lá quýt nếu nấu cùng hương phụ tử, lộ lộ thông, uất kim và mật ong tạo thành nước uống vào buổi trưa và chiều giúp chữa trị bệnh cương dương. Ngoài ra, nhiều bộ phận khác của quả quýt cũng có thể sử dụng như bài thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả dành cho các đấng mày râu.

Những bài thuốc đều xuất phát từ nguồn gốc dân gian, chỉ cần bạn biết sử dụng hợp lý cũng mang lại những hiệu quả tức thì, không cần dùng đến những bài thuốc Tây y tốn kém mà không hiệu quả.

Bài viết liên quan:

Trả lời