Thuốc bổ thận tráng dương và mọi thông tin liên quan

bổ thận tráng dương

Theo số liệu thống kê của tổ chức y tế thế giới ngày càng nhiều nam giới mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh lý nam giới như yếu sinh lý.ngày càng nhiều nam giới tìm đến các loại thuốc bổ thận tráng dương để phục hồi sức khỏe tình dục

Vậy cách sử dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương như thế nào cho đúng?

Cùng một loại bệnh nhưng tùy thuộc theo cơ thể, thể trạng, tuổi tác của mỗi người mà có các hướng điều trị khác nhau.

Thuốc bổ thận tráng dương
Thuốc bổ thận tráng dương

Trong đông y, điểm chung của tất cả các loại thuốc bổ thận tráng dương đều có công dụng tăng cường hoạt động của hệ thống nội tiết như: hệ thống dưới đồi – tuyến yên – tuyến thượng thận, hệ thống dưới đồi – tuyến dinh dục – tuyến yên – tuyến giáp trạng, tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể, đặc biệt tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận sinh dục nhanh hơn và đầy đủ hơn, đồng thời tăng nồng độ nội tiết tố nam, giúp tăng ham muốn, tăng độ cương cứng và có khả năng duy trì cương cứng trong thời gian lâu hơn, giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Mặc dù tốt, nhưng người bệnh cũng không nên lạm dụng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp nam giới lạm dụng các loại bổ thận, thuốc tráng dương đã khiến tình trạng bệnh của họ trở lên nặng hơn như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thậm chí bị liệt dương. Vì vậy thuốc bổ thận tráng dương chỉ tốt cho những người biết dùng đúng cách.

Ngoài các loại thuốc đông y, cũng có rất nhiều sản phẩm thảo dược hay các sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% tự nhiên từ nhiều loại thảo dược quý rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả tối ưu nhất và nhanh nhất như thảo dược Testoboss chẳng hạn.

Giám đốc trung tâm nam học – Bệnh việt Việt Đức, bác sĩ Nguyễn Phương Hồng cho biết, nam giới không nên sử dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương khi không cần thiết, chỉ khi nào có các biểu hiện như ham muốn suy giảm, rối loạn cương dương, có thể luôn mệt mỏi, năng lượng bị suy giảm… thì lúc đó mới nên tìm đến các loại thuốc bổ thận dương, và sử dụng theo đúng liều lượng phù hợp với cơ thể.

Bác sĩ Hồng cũng khuyến cáo, đối với các loại thuốc tân dược người bệnh tuyệt đối không nên tùy tiện sử dụng nếu không có sự hướng dẫn hay tư vấn sát sao của bác sĩ chuyên khoa. Vì bổ thận tân dược thường bổ sung trực tiếp nội tiết tố nam testosterone vào cơ thể, do đó để lại rất nhiều tác dụng phụ và nhiều di chứng không mong muốn. Vì vậy khi phát hiện có những biểu hiện bất thường, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, làm xét nghiệm để có phương hướng điều trị chính xác.

Đặc điểm chung của các loại thuốc bổ thận tráng dương

Các loại thuốc bổ thận tráng dương có thể được coi là dạng thuốc bổ, được dùng để bổ sung, bù đắp những phần thiếu hụt trong cơ thể, giúp cơ thể cân bằng lại.

Theo cách nói của đông y là phải lấy lại sự cân bằng của âm và dương trong cơ thể. Dương hư thì phải bổ dương, nhưng cũng cần phải biết chính xác mức độ hao dương như thế nào để bổ sung cho đủ, nếu bổ sung thừa quá nhiều lại dẫn đến tình trạng dương thịnh, âm suy.

Xem thêm: http://chuabenhthan.info/benh-u-tuyen-thuong-than-co-nguy-hiem-khong-theo-chuyen-gia/

Trả lời